Chính sách bảo hành mới xe tải Daewoo tăng thời gian bảo hành đến 3 năm hoặc 200.000km

Lượt xem: 172

Vì lợi ích của khách hàng, bên cạnh những sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý thì việc phát triển chế độ hậu mãi cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chu đáo.Công ty Cổ phần Ô tô Đô Thành - đơn vị phân phối độc quyền xe tải Daewoo tại Việt Nam thông báo tăng thời gian bảo hành xe tải đến 3 năm hoặc 200.000km

Công ty Cổ phần Ô tô Đô Thành - đơn vị phân phối độc quyền xe tải Daewoo tại Việt Nam

Thông báo tới Quý khách hàng chương trình tăng thời gian bảo hành từ 02 năm hoặc 100.000km lên 03 năm hoặc 200.000km áp dụng cho tất cả dòng xe tải Daewoo kể từ ngày 01/9/2020.

Các hạng mục bảo hành sẽ theo chính sách bảo hành được ghi trong sổ bảo hành.

chế độ bảo hành xe tải daewoo

Bảo hành xe tải Daewoo tại Việt Nam

Một số dòng xe tải Daewoo tại việt nam 

Xe tải Daewoo thùng thông thường

xe tải daewoo thùng thông thường

Xe đầu kéo daewoo và xe chuyên dụng

xe đầu kéo daewoo và xe chuyên dụng

Trạm dịch vụ bảo hành xe tải Daewoo

Vì lợi ích của khách hàng, bên cạnh những sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý thì việc phát triển chế độ hậu mãi cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chu đáo cũng là thế mạnh của Dothanh Auto. Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật tâm huyết, trình độ tay nghề cao, được đào tạo tại Daewoo Hàn Quốc cùng với trang thiết bị hiện đại luôn sẵn sàng trợ giúp khách hàng trong mọi trường hợp. 

danh sách đại lý bảo hành xe tải daewoo tại việt nam

DANH SÁCH ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN XE TẢI DAEWOO - ĐÔ THÀNH

Nguồn tin   :http://dothanhdaewoo.com.vn/

Tin tiêu điểm

6 TÁC DỤNG TUYỆT VỜI KHI SỬ DỤNG BỬNG NHÔM ĐÓNG THÙNG XE TẢI

Nhôm là vật liệu tuyệt vời trong ngành cơ khí với nhiều tính năng ưu việt. Hiện nay, nhôm được ứng dụng nhiều trong ngành vận tải và mang lại chất lượng đáng kể so với các vật liệu trước đây. Bửng Nhôm Xe Tải chính là một ví dụ về điều đó. Vậy, bửng nhôm có gì? Các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Số VIN xe ô tô là gì? Làm thế nào để đọc hiểu số VIN ?

Số VIN (Vehicle Identification Number, hay còn gọi là số khung) bao gồm một chuỗi 17 ký tự dùng để nhận dạng và phân biệt các xe với nhau. Số VIN của xe được sử dụng trong rất nhiều trường hợp thực tế nhưng trước hết bạn cần phải biết cách định vị và đọc số VIN. Vậy làm thế nào để đọc hiểu số VIN xe ô tô?

Kỳ 2. THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VIỆT NAM – THÁNH GIÓNG THỜI KỲ MỚI

Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 tác động mạnh mẽ đến thương mại điện tử toàn thế giới, Việt Nam cũng không đứng ngoài cuộc, khi các chính sách của Nhà nước về thương mại điện tử được thực thi nhiều hơn. Chúng ta đang dành sự quan tâm nhất định đến thương mại điện tử, khi thương mại điện tử trở thành xu hướng phát triển tất yếu trên toàn cầu. Các giai đoạn chúng ta đã chuẩn bị và triển khai TMDT các giai đoạn như thế nào?

Quy định thiết kế Ô tô chở pallet chứa cấu kiện điện tử và các mẫu xe hiện nay

Ô tô chở pallet điện tử có lòng thùng có kích thước dài chiều cao tối đa khoảng 2,58 mm . Các thương hiệu nổi bật đóng xe pallet nhiều như isuzu, hino, dongfeng, vinhphat,Fonton Thaco.....

Khuyến mại ra mắt sản phẩm xe tải hino siêu dài FG8JT7A - UTL thùng 10 m

Sau một thời gian nghiên cứu và phát triển, Hino Việt Nam đã đưa ra một sản phẩm tiêu chuẩn khí thải Euro4 với thay đổi rõ rệt về chiều dài khi sát-xi được cải tiến dài hơn, chiều dài cơ sở (wheelbase) tăng lên thành 7.030 mm (tăng 600mm).Tổng tải trọng 16.000 Kg. Trong chương trình hỗ trợ sản phẩm ra mắt thị trường xe tải Hino siêu dài FG8JT7A UTL ...