THIÊN HÙNG ANH AUTO

P312 -Tòa Nhà CT4A-X2 - KĐT Linh Đàm - P.Hoàng Liệt - Q.Hoàng Mai - TP.Hà Nội

0904880588 - https://thienhunganh.vn/

xác thực

32

Tin đăng

Mã tin: 1453

750 triệu

03/08/2020

Mã tin: 1449

650 triệu

03/08/2020

Hà Nội

Mã tin: 1448

750 triệu

03/08/2020

Hà Nội

Mã tin: 1447

500 triệu

03/08/2020

Hà Nội

Mã tin: 1445

Cần bán xe hút chất thải Howo 4 chân mới

Xe hút chất thải

Mới

2020

Liên hệ

03/08/2020

Hà Nội

Mã tin: 1439

Liên hệ

03/08/2020

Hà Nội

Mã tin: 1438

Liên hệ

03/08/2020

Hà Nội

Mã tin: 1436

Liên hệ

03/08/2020

Hà Nội

Mã tin: 1435

800 triệu

03/08/2020

Hà Nội

Công ty cổ phần đầu tư & phát triển Thiên Hùng Anh được thành lập với những chức năng và ngành nghề kinh doanh chính là:

Kinh doanh mua bán và phân phối xe ô tô tải thùng, tải ben, ô tô du lịch, xe Bus, xe chuyện dụng các loại và các thiết bị có động cơ;

Bảo dưỡng sửa chữa xe có động cơ;
Đại lý ký gửi mua bán thiết bị phụ tùng ô tô
Đóng mới phần chuyên dùng, thùng bệ xe ô tô các loại.
Ngoài ra Công ty có kinh doanh thêm trong các lĩnh vực khác như: Vận tải hành khách, hàng hóa bằng ô tô;
Cùng với những ngành nghề kinh doanh chính như trên Công ty cổ phần đầu tư & phát triển Thiên Hùng Anh sau thời gian hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh ô tô, bảo dưỡng sửa chữa và cung cấp phụ tùng.THIENHUNGANH AUTO đã chiếm được một thị phần lớn tiêu thụ sản phẩm tại tỉnh Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương các tỉnh lân cận như Hà Nam, Thái Bình, Quảng Ninh, Hải Phòng, Bắc Giang, Bắc Ninh và các tỉnh khác như Thanh Hóa, Lào Cai, Điện Biên, Sơn La, Lạng Sơn…..

Công ty cổ phần đầu tư & phát triển Thiên Hùng Anh có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và uy tín trong mọi lĩnh vực mua bán, sửa chữa, bảo hành, bảo trì và thay thế các thiết bị, phụ tùng ô tô.

Showroom rộng rãi, sang trọng, nhà xưởng được trang bị đầy đủ cùng các trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài. Với tất cả những thế mạnh hiện có, Công ty cổ phần đầu tư & phát triển Thiên Hùng Anh đang là một trong những nhà phân phối có uy tín trên Khu vực Bắc Bộ.

Là một đại diện cho cho các nhà cung cấp xe ô tô, hơn nữa là Đại lý Cấp I của Tập đoàn Hyundai Thành Công (HYUNDAI THÀNH CÔNG HÀ NAM) Chúng tôi luôn tự hào là một trong những nhà tiên phong cung cấp các sản phẩm có uy tín, có thương hiệu, dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo, dịch vụ tài chính chất lượng cao ngày càng được người tiêu dung tín nghiệm và tin dùng.

Trong thời gian qua Công ty cổ phần đầu tư & phát triển Thiên Hùng Anh không ngừng liên kết với các ngân hàng và các đơn vị tài chính trên các địa bàn để hỗ trợ cho khách hàng mua xe ô tô trả góp với lãi suất hấp dẫn và mức vay cao nhất tới 70%-80% giá trị xe . Với những gì có được THIENHUNGANH AUTO Chúng tôi tự tin là một đối tác có uy tín để cho các Quý khách hàng chọn lựa hợp tác.

SẢN PHẨM CUNG CẤP
Hiện nay, Công ty cổ phần đầu tư & phát triển Thiên Hùng Anh đang cung cấp các sản phẩm chuyên dụng được thiết kế và lắp ráp trên các dòng xe có thương hiệu của tập đoàn THACO, HYUNDAI, KIA, DAEWOO, HINO, FUSO, ISUZU, DONGFENG, TMT Cửu Long và các sản phẩm xe ô tô khác.

Xe tải gắn cẩu: Cung cấp lắp đặt xe tải gắn cẩu tự hành với nhiều hãng:Nhật Bản, Hàn Quốc nhập khẩu nguyên chiếc mới 100%.
Xe thang nâng người làm việc trên cao: DASAN, ATOM, HKTC, PAFINGER …
Xe nâng đầu chở máy công trình tải trọng từ: 1.5 tấn – 20 tấn….
Xe cứu hỏa: Hyundai, Hino, Man, Daewoo…..
Xe cứu hộ: cứu hộ sàn trượt, cứu hộ cẩu kéo và cứu hộ chuyên dùng khác
Xe môi trường: Xe ép chở rác, xe chở hút chất thải, xe thông tắc cống, xe phun nước rửa đường
Về xe khách & xe Bus: cho các dòng xe Hyundai, Kinglong từ 29 đến 60 chỗ
Về xe tải: Hyundai, Hino, Thaco Forland, Auman, Aumark, Foton
Về xe ben: Hyundai, Kia, Forland, Auman, Foton, Dongfeng, Howo…
Xe chuyên phục vụ cho công tác sát hạch và đào tạo lái xe
Hệ thống xưởng dịch vụ và sửa chữa: Với đội ngũ thợ sửa chữa chuyện nghiệp, có tay nghề cao Công ty cổ phần đầu tư & phát triển Thiên Hùng Anh ngày đang nỗ lực ngày càng nâng cao chất lượng nhằm phục vụ cho các khách hàng., lợi ích của Khách hàng là mục tiêu mà chúng tôi luôn hướng tới.

Với phương châm “Chất lượng là thương hiệu – Thương hiệu là chất lượng” Công ty cổ phần đầu tư & phát triển Thiên Hùng Anh cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên đã để lại một địa chỉ đáng tin cậy cho Quý khách hàng về: sự chuyên nghiệp, tận tình, thuận tiện và tin cậy khi sử dụng xe ô tô.