Phân loại thành viên Xetai123

Lượt xem: 1337

Xếp loại và phân quyền cho các thành viên trong sàn TMĐT xetai123

BẢNG PHÂN LOẠI THÀNH VIÊN XETAI123

ĐĂNG KÍ THÀNH VIÊN VIP

VIDEO HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÍ THÀNH VIÊN

 

GHI CHÚ: 

+ Tin đăng bán sản phẩm của tất cả các thành viên trong Xetai123.vn là bình đẳng như nhau và không ưu tiên tin đăng cho 1 thành viên cụ thể bất kỳ.

+ Các tin đăng có vị trí hiển thị, thời gian ghim giữ vị trí cũng như điểm khởi tạo được phân chia theo Quy định Phân loại Tin và Quy định Nâng cấp và Đặt lịch đăng tin.

+ Tất cả các thành viên hoạt động trong Xetai123.vn đều phải tuân theo Quy chế hoạt động.

 

Bình luận bài viết

Tin tiêu điểm

Thiếu hụt chip bán dẫn ảnh hưởng như thế nào đối với các hãng ô tô ở Việt Nam?

Hiện nay, nhu cầu mua ô tô đẫ bắt đầu sụt giảm mạnh trong thời kỳ đại dịch Covid, nhiều hãng xe trên thế giới đã buộc phải tạm dừng hoặc cắt giảm sản xuất. Vậy việc thiếu hụt chip bán dẫn ảnh hưởng với các hãng xe ô tô ở Việt Nam không?

Bộ GTVT: Sẽ tăng chu kỳ kiểm định xe kinh doanh vận tải lên 24 tháng

Chu kỳ kiểm định xe ô tô sẽ tăng từ 18 tháng lên 24 tháng để tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp vận tải bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Kinh doanh ôtô ‘méo mặt’ vì dịch Covid-19

Ảnh hưởng của dịch khiến hàng loạt showroom ôtô tạm đóng cửa, bán xe chuyển qua kênh online, hoạt động dịch vụ giảm 50-80%.

Đăng kiểm làm luân phiên, giải quyết thủ tục nhanh gọn để phòng Covid-19

Cục Đăng kiểm VN hướng dẫn các trung tâm đăng kiểm thực hiện nhiều biện pháp phòng Covid-19 nghiêm ngặt cho nhân viên và khách đến kiểm định...

Áp dụng tiêu chuẩn khí thải Euro 5, cần lưu ý gì?

Thực hiện lộ trình áp dụng tiêu chuẩn khí thải Euro 5, mới đây, Bộ GTVT đã ban hành Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về khí thải mức 5 đối với xe ô tô sản xuất, lắp ráp và nhập khẩu mới. Đây là mức cao nhất trong lộ trình đã đề ra đối với khí thải xe cơ giới sản xuất mới.
Xe chuyên dùng là gì? Mục đích sử dụng dòng xe này?

Xe chuyên dùng được thiết kế để hoàn thành các dạng công việc khác nhau, do công dụng và tính chất công việc của chúng không giống nhau, chúng có kết cấu cụ thể, cũng như được trang bị các thiết bị đặc biệt để hoàn thành các dạng công việc riêng, chính vì thế sẽ có rất nhiều dạng xe công dụng khác nhau nhằm mục đích phục vụ nhiều việc như: xe cứu hỏa, xe cứu thương, xe cẩu tự hành, xe ben, xe cứu hộ giao thông, xe ép rác, xe sân khấu lưu động, xe bồn chở xăng dầu, xe hút bụi đường, xe bửng nâng...