Giới thiệu chung

Lượt xem: 317

Sàn giao dịch mua bánTMĐT xetai123.vn do Công ty TNHH TT Trucks Việt Nam xây dựng phát triển với tên miền là: http://xetai123.vn. Sàn giao dịch TMĐT là nơi giao thương giữa người mua và người bán liên quan đến dòng xe thương mại, xe tải, đầu kéo, sơ mi rơ moóc, phụ tùng, phụ kiện, v.v... đồng thời giúp quá trình mua bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ qua mạng thực hiện một cách thuận lợi, và nhanh chóng nhất

SỰ KIỆN HÌNH THÀNH SÀN GIAO DỊCH MUA BÁN  XETAI123.VN

Chúng ta đang bước vào cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 với những sự thay đổi lớn trong sản xuất và kinh doanh.Xu hướng áp dụng thương mại điện tử vào kinh doanh là một tất yếu chuẩn bị cho “Kỷ nguyên 4.0”.

Nắm bắt điều đó, Chúng tôi là những người kinh doanh-tư vấn uy tín về xe thương mại,  sau nhiều năm nghiên cứu thị trường, cũng như thương mại điện tử nhận thấy chưa có doanh nghiệp nào phát triển một sàn giao dịch thương mại điện tử chuyên biệt dành riêng cho xe thương mại, một sàn đăng tin mua bán uy tín và hỗ trợ hiệu quả cho người bán cũng như người mua.

Chúng tôi, Công ty TNHH TT Trucks Việt Nam đã ra đời trong năm 2019, là một trong những công ty truyền thông tiên phong của Việt Nam cung cấp giải pháp chuyên biệt, hiệu quả, thuận tiện về xe thương mại. Trong đó sàn giao dịch TMĐT Xetai123.vn là nền tảng - cốt lõi cho hoạt động của công ty. Với phương châm hợp tác ” Kết nối giá trị - chia sẻ thành công”. Xetai123.vn là cầu nối chia sẻ thông tin uy tín và hữu ích giữa người mua và người bán về các sản phẩm xe thương mại như xe tải, đầu kéo, sơ mi rơ moóc, phụ tùng, phụ kiện…

hình ảnh sàn giao dịch mua bán xe tải đầu kéo xetai123.vn

WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

- Giao diện hiện đại tối ưu

- Thân thiện trên mọi nền tảng

- Thao tác nhanh chóng

- Kỹ thuật  Seo  vượt trội

- Thông tin chuyên nghành, đa dạng và hữu ích

- Tương tác trực tuyến - đa kênh giữa người mua và người bán

ĐA DẠNG THÔNG TIN

Trung tâm bán hàng uy tín

Giải pháp tài chính đa dạng phù hợp

Tin tức chuyên ngành , thông tư nghị định …

Đánh giá so sánh review sản phẩm…

Bảng giá sản phẩm luôn cập nhật

Chương trình khuyến mại, dịch vụ sau bán hàng…

ĐẦY ĐỦ  SẢN PHẨM

Xe tải đầu kéo

Sơ mi rơ mooc

Phụ tùng phụ kiện

Loại phương tiện

Hãng sản xuất

Tình trạng, nguồn gốc xuất sứ

 

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TỪ SÀN GIAO DỊCH MUA BÁN XETAI123.VN

  • Website TMĐT: xetai123.vn
  • Công ty: CÔNG TY TNHH TT TRUCKS VIỆT NAM
  • Địa chỉ: Số nhà 25, Tổ 15, Thị Trấn Đông Anh, Huyện Đông Anh, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
  • Điện thoại: 0855.868.123
  • Email: tttrucks.vietnam@gmail.com
  • Hotline: 0855.868.123

Bình luận bài viết

Tin tiêu điểm

Một số mẫu xe đông lạnh bán chạy nhất của Hino, Isuzu, Hyundai và Fuso

Xetai123 xin giới thiệu một số model xe tải thùng đông lạnh như Hino XU650L, Hino FC9JJTC, Hino FG8JP7A-E, Isuzu QKR77FE4, Isuzu NQR75LE4, Isuzu FVM34WE4, Hyundai New Porter H150, Hyundai Mighty N250SL và Hyundai Mighty 110SP.

Kỳ 4. Xu hướng thương mại điện tử ngành ô tô Việt Nam trong tương lai

Thương mại điện tử ngành xe ô tô ở Việt Nam đang đứng trước những cơ hội và thách thức rất lớn trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 tạo ra sự ảnh hưởng lớn trên toàn cầu. Chính những cơ hội, thách thức đang mở ra những xu hướng mới trong tương lai.

CHÚC MỪNG NĂM MỚI XUÂN TÂN SỬU 2021

Nhân dịp đầu năm mới 2021 Xetai123.vn chúc Quý khách năm mới Vạn sự tốt lành - An Khang - Thịnh vượng. Công ty TNHH TT Trucks Việt Nam xin gửi lời cảm ơn - tri ân sâu sắc tới Quý khách hàng - bạn đồng hành đã trao gửi niềm tin cùng chúng tôi

Những điểm nổi bật của 4 mẫu xe Hino mui bạt 9.4 tấn FG

Với Series 500 Euro 4, Hino đã thực sự thay đổi và chú trọng đặc biệt đến phần ngoại thất của xe, với các model được cải tiến thiết kế mạnh mẽ, cuốn hút và mượt mà hơn nhiều so với dòng Euro 2 và Euro 3. Trong phân khúc xe tải hạng trung, những mẫu xe trong dòng Hino mui bạt 9.4 tấn FG rất xứng đáng để được khách hàng cân nhắc lựa chọn, trong đó bao gồm những chiếc mui bạt với model FG8JJ7A, FG8JP7A, FG8JT7A và FG8JT7A-UTL.

3 model xe tải Hino 300 nhập khẩu thùng mui bạt bán chạy nhất tại Việt Nam

Nhắc đến Hino là nhắc đến khả năng chạy vượt trọng tải trên những địa hình xấu, đường đèo, dốc và khả năng tiết kiệm năng lượng vượt trội so với nhiều hãng xe khác. Sau đây Xetai123 xin giới thiệu đến các bạn 3 model xe tải Hino 300 nhập khẩu thùng mui bạt đang được bán trên thị trường Việt Nam, gồm Hino XZU342L-HKMRKD3, Hino XZU342L-HKMTKD3 và Hino XZU352L-HKMRKD8.