6 TÁC DỤNG TUYỆT VỜI KHI SỬ DỤNG BỬNG NHÔM ĐÓNG THÙNG XE TẢI

Lượt xem: 14182

Nhôm là vật liệu tuyệt vời trong ngành cơ khí với nhiều tính năng ưu việt. Hiện nay, nhôm được ứng dụng nhiều trong ngành vận tải và mang lại chất lượng đáng kể so với các vật liệu trước đây. Bửng Nhôm Xe Tải chính là một ví dụ về điều đó. Vậy, bửng nhôm có gì? Các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Điều cần biết về bửng nhôm xe tải

Nhược điểm lớn nhất của bửng nhôm xe tải có lẽ là giá cả hơi cao so hơn sắt, thép. Tuy nhiên chất lượng nó mang lại là tuyệt vời hơn hẳn. Bửng nhôm ô tô tải của chúng tôi được nhập khẩu và sản xuất theo công nghệ hiện đại với độ chính xác hoàn hảo và một quy trình chế tạo đặc biệt, đảm bảo mang lại chất lượng sử dụng tốt nhất.

xe tải Jac mui bạt bưng nhôm

Xe tải Jac 9 tấn mui bạt bửng nhôm

Ưu điểm của bửng nhôm xe tải

 Chống mài mòn

Với bửng nhôm xe tải, quá trình hình thành lớp nhôm oxit cực nhanh khi nhôm tác dụng với không khí. Điều này giúp bửng xe có một lớp màng bảo vệ để chống lại sự mài mòn, chống nước, chống sự xâm nhập của không khí, cản hóa chất gây hại cho bửng xe. Những cong dụng trên giúp bửng nhôm luôn sạch sẽ, bóng bẩy,…

 1.Giá cả phải chăng

Ở phần trên chúng tôi có nói bửng nhôm xe tải có giá đắt hơn sắt và thép, tuy nhiên nó mang lại chất lượng tốt hơn. Trong khi giá cả của nó rẻ hơn nhiều so với inox. Để làm nguyên liệu để đóng thùng xe tải, nhôm cũng là loại vật liệu có nhiều tính năng phù hợp.

 2.Khối lượng nhẹ

Nhôm nhẹ hơn nhiều so với sắt thép, điều này có lợi cho chủ xe khi tháo lắp bửng. Đây cũng là một ưu điểm giúp tiết kiệm nhiên liệu tiêu thụ và năng suất vận hành. Có thể nói, bửng nhôm xe tải chính là một phần lí do giúp chủ xe tăng thu nhập. Hơn nữa, vì trọng lượng xe giảm đi nên khối lượng hàng hóa được chở sẽ tăng lên, giúp chủ xe tiết kiệm thời gian cũng như tăng doanh thu một cách đáng kể.

3. Độ bền

Nếu tính theo khối lượng, nhôm là loại vật liệu bền nhất và nó được áp dụng để chế tạo bửng xe tải – một sản phẩm cần khả năng chịu lực tốt.

 4.Khả năng sơn phủ

Nếu bạn muốn sơn bửng nhôm xe tải theo màu sắc phong thủy hợp với chủ xe, đây cũng là một việc khá dễ dàng. Điều này được giải thích bằng việc nhôm có khả năng tạo màu rất tốt thông qua quá trình mạ. Hơn nữa, lớp sơn phủ sẽ có độ bám, độ bền rất cao.

5. Khả năng tái chế

Khi bửng nhôm xe tải bị hư hỏng, bạn hoàn toàn có thể gò hàn lại để nó tiếp tục được sử dụng. Còn khi đã quá cũ và không thể sử dụng nữa, bửng nhôm có khả năng tái chế hoàn toàn 100% mà không mất đi những tính năng vốn có của loại vật liệu thông minh này.

6. Dễ dàng vệ sinh

Bửng nhôm xe tải của chúng tôi có thể vệ sinh nhanh chóng nhờ lớp oxit tự nhiên. Công đoạn vệ sinh thùng xe, bửng xe sẽ nhẹ nhàng hơn. Điều này giúp chủ xe tiết kiệm chi phí sơn sửa, bảo trì xe hàng năm.

Có thể nói, bửng nhôm xe tải là một sản phẩm phù hợp với xu hướng hiện đại ngày nay. Nhẹ, đẹp, bền chính là những điều khách hàng nói đến sản phẩm này !

Một số mẫu xe tải thùng nhôm của các thương hiệu lớn 

Xe tải mui bạt thùng nhôm hino  FG series 500

xe tải hino thùng nhôm FG 8,5 tấn

 • Tải trọng cho phép chở ::8.500 Kg
 • Trọng lượng toàn bộ : 16.000 Kg
 • Kích thước lòng thùng hàng :: 7.500 x 2.360 x 770/2150 mm

Xe tải Fuso Canter 6,5 wide - 3,5 tấn thùng mui bạt bửng nhôm

xe bửng nhôm thùng mui bạt Fuso

 •  Tải trọng cho phép chở : 3400 Kg 
 • - Trọng lượng toàn bộ : 6500 Kg
 • - Kích thước xe : Dài x Rộng x Cao : 6195 x 2020 x 2860 mm
 • - Kích thước lòng thùng hàng (hoặc kích thước bao xi téc) : 4350 x 1870 x 680/1830 mm

Xe tải  Chenglong 4 chân mui bạt bửng nhôm

xe tải cheng long mui bạt bửng nhôm

 • Tải trọng cho phép chở: 17900 kg
 • Kích thước lọt thùng hàng: 9600 x 2360 x 850/2150 mm

Dòng xe ISUZU NQR-550 (NQR75ME4)

xe tải isuzu bửng nhôm mui bạt

 • • Tải trọng chuyên chở: 5.7 tấn
 • • Kích thước lòng thùng hàng (Dx R x C): 6150 x 2135 x 735/2050 mm

Huyndai HD88 thùng mui bạt bửng nhôm

xe tải hyudai HD88 mui bạt bủng nhôm

 • Kích thước thùng:4410 x 2050 x 1800
 • Trọng tải:5100kg
 • Tổng trọng tải:8300kg

Xe tải Hyundai Mighty EX8 thùng mui bạt

xe tải hyudai Ex8 mui bạt bửng nhôm

 • Tải trọng cho phép chở:   7300   kg
 • Trọng lượng toàn bộ:       11000  kG.
 • Kích thước xe : Dài x Rộng x Cao   7670 x 2230 x 3130  MM         
 • Kích thước lòng thùng                     5750 x 2080 x 1550/2040  MM

 

Bình luận bài viết

Tin tiêu điểm

Ô tô chở pallet chứa cấu kiện điện tử - Một số mẫu sàn con lăn

Ô tô chở pallet điện tử, sàn thùng lắp đặt con lăn, chiều cao lòng thùng khoảng 2,58 mm . Các thương hiệu nổi bật đóng xe pallet nhiều như isuzu, hino, dongfeng, vinhphat,Fonton Thaco.....Do nhu cầu của một số loại hàng hóa đặc biệt và cụ thể hàng hóa ở đây là Pallet điện tử phục vụ cho một số ngành công nghiệp điện tử , hàng không như SamSung, Cannon...

Cảm giác lái và độ an toàn giữa xe điện với xe xăng

Khi đặt lên "bàn cân" về các yếu tố như khí thải, tiếng ồn, tốc độ hay chi phí vận hành thì xe điện đều thể hiện sự vượt trội với các xe xăng/dầu truyền thống. Vậy còn cảm giác lái và độ an toàn thì sao?

6 TÁC DỤNG TUYỆT VỜI KHI SỬ DỤNG BỬNG NHÔM ĐÓNG THÙNG XE TẢI

Nhôm là vật liệu tuyệt vời trong ngành cơ khí với nhiều tính năng ưu việt. Hiện nay, nhôm được ứng dụng nhiều trong ngành vận tải và mang lại chất lượng đáng kể so với các vật liệu trước đây. Bửng Nhôm Xe Tải chính là một ví dụ về điều đó. Vậy, bửng nhôm có gì? Các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Chẩn đoán hư hỏng động cơ thông qua màu sắc khí thải

Khí thải là một hình thức “giao tiếp” giữa ô tô với con người để cho chúng ta biết được động cơ đang có vấn đề. Thông thường, khí thải phát ra có 4 màu sắc: đen, trắng, xanh & xám. Dựa vào màu sắc khí thải, người kỹ thuật viên có thể đưa ra các chẩn đoán cơ bản về các vấn đề của động cơ. Từ đó, có thể tránh những hư hỏng không đáng có tiếp theo và đưa ra các biện pháp sửa chữa nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm, giúp tăng tuổi thọ động cơ.

5 loại bảo hiểm cho xe tải đầu kéo chủ phương tiện cần biết

Các loại bảo hiểm cho xe tải đầu kéo tham gia giao thông như Bảo hiểm bắt buộc TNDS của chủ xe,tự nguyện, BH hàng hóa,Bảo hiểm tai nạn lái xe, phụ xe và NNTX, Bảo hiểm thiệt hại vật chất xe ... chủ xe cần biết về quy định phạm vi , giải quyết bồi thường và các mức phí khi tham gia các gói bảo hiểm