Chuyên mục quảng cáo

Lượt xem: 1708

Bình luận bài viết

Tin tiêu điểm

Nhiều doanh nghiệp phân phối xăng dầu không ‘mặn mà’ bán xăng tiêu chuẩn Euro 5

Đầu năm 2022, đã có nhiều hãng xe “rục rịch” đưa nhiều mẫu xe đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 5 tại thị trường Việt Nam. Nhưng, việc cung cấp loại xăng dầu đúng tiêu chuẩn khí thải EURO 5 hiện nay vẫn còn hạn chế, có rất ít doanh nghiệp tại các thành phố lớn “có hàng”.

Phanh ảo - tác dụng phụ của ôtô hiện đại ngày nay

Các công nghệ hỗ trợ giúp người xe phản ứng nhanh hơn và ngăn va chạm không đáng có, nhưng đôi khi hệ thống lại gặp lỗi.

Vẫn phổ biến thói quen trả phí đăng kiểm bằng tiền mặt

Khách đến đăng kiểm khá đa dạng, có người là chủ xe, người là lái xe thuê, song rất ít người đề nghị thanh toán bằng chuyển khoản hay quẹt thẻ.

Bộ Giao Thông chỉ đạo gấp liên quan hiện tượng kích hoạt thẻ ETC ảo lấy doanh số

Trước phản ánh của nhiều chủ xe về việc xe bị tự động đăng ký sử dụng dịch vụ của Epass, trong khi chủ xe không hay biết và nghi ngờ có hiện tượng nhân viên chạy doanh số dán thẻ bất chấp mong muốn của chủ phương tiện gây bức xúc.

Siết chặt quản lý công nghệ tự lái, hỗ trợ người lái trên ô tô

Xe tự lái và các mẫu xe được trang bị công nghệ hỗ trợ người lái khi gây tai nạn phải thông báo trong vòng 1 ngày sau khi xảy ra vụ việc.
Xe chuyên dùng là gì? Mục đích sử dụng dòng xe này?

Xe chuyên dùng được thiết kế để hoàn thành các dạng công việc khác nhau, do công dụng và tính chất công việc của chúng không giống nhau, chúng có kết cấu cụ thể, cũng như được trang bị các thiết bị đặc biệt để hoàn thành các dạng công việc riêng, chính vì thế sẽ có rất nhiều dạng xe công dụng khác nhau nhằm mục đích phục vụ nhiều việc như: xe cứu hỏa, xe cứu thương, xe cẩu tự hành, xe ben, xe cứu hộ giao thông, xe ép rác, xe sân khấu lưu động, xe bồn chở xăng dầu, xe hút bụi đường, xe bửng nâng...