Tốp 5 Dòng Xe Tải Hino Có Doanh Số Tốt Nhất Tại Việt Nam.

Lượt xem: 113

Xe tải hino là thương hiệu xe tải số 1 hiện nay tại Nhật Bản. Doanh số tại Nhật Bản và toàn thế giới hiện nay luôn đứng đầu.Tại Việt Nam Tốp 05 dòng xe tải hino có doanh số tốt nhất như XZU352L, XZU730, FC9JNTC , FL8JT7A, FG8JT7A-UTL

Thương hiệu xe tải hino

Xe tải hino là thương hiệu xe tải số 1 hiện nay tại Nhật Bản. Doanh số tại Nhật Bản và toàn thế giới hiện nay luôn đứng đầu. Trụ sở nhà máy Hino đặt tại Việt Nam có địa chỉ tại đường Trần Thủ Độ - Hoàng Liệt - Quận Hoàng Mai - Hà Nội. Từ năm 1996 Hino có mặt tại Việt Nam Hino đã không ngừng cải tiến cũng như luôn nỗ lực xây dựng thương hiệu vì khách hàng cũng như cộng đồng người Việt Nam. Cụ thể là đưa Hino trở thành sản phẩm chủ chốt cho các đơn vị vận tải cũng như cá nhân hỗ trợ thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế. Chính hino đã 1 phần góp thúc đẩy nền kinh tế Việt Nam phát triển mạnh mẽ giúp mang lại cuộc sống ấm lo hạnh phúc cho người Việt Nam.

Hino luôn là đơn vị tiên phong về phát triển sản phẩm, mang lại cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất hiện nay. Gía xe tải hino cũng vô cùng hợp lý so với những gì chiếc xe tải đó mang lại.

thương hiệu xe tải hino

Lịch Sử và Sự hình thành thương hiệu xe tải Hino

Hino là tên gọi tắt của Hino Motors - công ty chuyên sản xuất, kinh doanh xe tải, xe bus và các loại xe sử dụng động cơ diesel. Đây cũng chính là công ty con, đồng thời là một trong 16 công ty thành viên lớn của Toyota Motor Corporation. Trụ sở chính của Hino Motors đặt tại Hino-shi, Tokyo, Nhật Bản.

Năm 1953, Hino xin giấy phép sản xuất xe của Renaults, chính thức gia nhập thị trường ô tô trên thế giới. Chiếc Contessa 900 sedan là sản phẩm đầu tay của riêng thương hiệu Hino. Tuy nhiên, sự nghiệp sản xuất xe hơi của Hino lại nhanh chóng dừng lại vào năm 1967 khi công ty này gia nhập tập đoàn Toyota, chuyển sang sản xuất xe tải.

Cuối thập niên 70, xe tải Hino được lắp ráp tại Cộng hòa Ireland và lập nhiều chi nhánh, văn phòng đại diện tại các quốc gia như Mỹ, Bỉ, Pakistan, Indonesia, Philippines, Australia,…Cho đến nay, thương hiệu xe Hino đã phủ sóng tại hơn 140 quốc gia trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam tháng 6/1996, Tập đoàn Sumitomo Nhật Bản và Tổng Công ty Công Nghiệp Ô Tô Việt Nam đã liên doanh hợp tác, thành lập ra Công ty Liên doanh TNHH Hino Motors Việt Nam, đặt trụ sở chính tại phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Tính đến nay Hino Motors Vietnam (HMV) đã có lịch sử hoạt động cũng được hơn 20 năm. Hiện nay hệ thống đại lý của Hino đã có mặt trên toàn quốc, giúp khách hàng dễ dàng sở hữu xe và sử dụng các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng thuận tiện nhất.

Xe tải hino bạn đồng hành tin cậy

Tốp 05 xe tải hino có doanh số tốt nhất hiện nay

Hiện này xe tải hino vẫn luôn là dòng xe có lượng doanh số hàng đầu Việt Nam. Chất lượng xe đã được khẳng định đối với khách hàng. Sau đây chúng tôi cùng điểm tốp 05 dòng xe tải hino có doanh số tốt nhất.

5. Xe tải hino xzu352

Đây là dòng xe tải hino duy nhất lọt vào tốp 05 dòng xe tải hino bán chạy nhất. Xe được nhập khẩu indonesia với chất lượng không thua kém gì so với dòng lắp ráp tại nhà máy hino Việt Nam. Dòng xe tải hino xzu352 có kích thước lòng thùng dài với tải trọng dưới 3.5 tấn để khách hàng lái xe bằng B2 dễ dàng. Thông số kỹ thuật xe có bản như sau: 

Kích thước lòng thùng: 5.660 x 1850 x 1860 mm

Tải trọng hàng hóa: 3.490 kg

Cỡ lốp: 7.50-16.

xe tải hino xzu35l indonesia

4. Xe tải hino xzu730

Dòng xe tải hino xzu730 là dòng series 300 duy nhất lắp ráp tại Việt Nam có doanh số bán hàng cao. Chúng ta dễ dàng bắt gặp dòng xe này chạy cho các đơn vị vận tải, chuyển phát nhanh. Hino xzu730 được lắp ráp tại nhà máy Việt Nam với 100% nhập khẩu 3 cục tại nhật bản (cabin, chassis, động cơ). Hino xzu730 có tải trọng hàng hóa lên tới 05 tấn. kích thước lòng thùng dài tối đa so với dòng series 300.

Kích thước lòng thùng: 5730 x 2040 x 1970 mm

Tải trọng hàng hóa: 4.550 kg

Cỡ lốp: 7.50-16.

Xe tải hino xzu730

3. Xe tải hino FC9JNTC

Dòng xe tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng là dòng xe dài nhất của FC. Xe được ra mắt năm 2018 và cải tiến phù hợp với thị trường Việt Nam. Dòng xe tải hino FC9JNTC có chiều dài cơ sở lớn giúp xe có kích thước thùng dài giúp khách hàng chở được nhiều hàng hóa hơn.

Kích thước lòng thùng: 73500 x 2380 x 2580 mm

Tải trọng hàng hóa: 6000 kg

Cỡ lốp: 8.25 - 16.

xe tải hino FC9JNTc thùng dài 7,3 m

2. Xe tải hino FL8JW7A

Dòng xe tải 3 chân duy nhất có mặt trong tốp 5 doanh số bán hành cực cao của hino. Không ngẫu nhiên mà dòng xe FL8JW7A đứng tại vị trí số 2 của nhà máy hino. Xe 3 chân hino được các đơn vị vận tải lớn tin dùng chạy các tuyến đường bắc nam. Hio 3 chân FL8JW7A có sự bền bỉ cực cao. Tiết kiệm nhiên liệu hơn các dòng khác rất nhiều.

Kích thước lòng thùng: 9450 x 2380 x 2150 mm

Tải trọng hàng hóa: 15.100 kg

Cỡ lốp: 11.00R20

xe tải hino Fl8jw7a

1. Xe tải hino FG8JT 7A -UTL

Dòng xe tải có doanh số đứng số 01 nhất tại Việt Nam cùng như nhiều nước trên thế giới. Dòng xe FG dài 10 với tải trọng hàng hóa 7.050 tấn được nhà máy hino ra mắt quý 3 năm 2020 nhưng đã đạt doanh số không tưởng. Xe có kích thước lòng thùng siêu dài và tải trọng hàng hóa giữ nguyên. Xe thích hợp với rất nhiều khách hàng chở hàng chuyển phát nhanh, hàng cấu kiện điện tử...

Kích thước lòng thùng: 10.100 x 2380 x 2320 mm

Tải trọng hàng hóa: 7050 kg

Cỡ lốp: 11.00R20

xe tải hino FG8JT7A - Utl

                                                                                                                                                                                                                                                 

 

Tin tiêu điểm

6 TÁC DỤNG TUYỆT VỜI KHI SỬ DỤNG BỬNG NHÔM ĐÓNG THÙNG XE TẢI

Nhôm là vật liệu tuyệt vời trong ngành cơ khí với nhiều tính năng ưu việt. Hiện nay, nhôm được ứng dụng nhiều trong ngành vận tải và mang lại chất lượng đáng kể so với các vật liệu trước đây. Bửng Nhôm Xe Tải chính là một ví dụ về điều đó. Vậy, bửng nhôm có gì? Các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Số VIN xe ô tô là gì? Làm thế nào để đọc hiểu số VIN ?

Số VIN (Vehicle Identification Number, hay còn gọi là số khung) bao gồm một chuỗi 17 ký tự dùng để nhận dạng và phân biệt các xe với nhau. Số VIN của xe được sử dụng trong rất nhiều trường hợp thực tế nhưng trước hết bạn cần phải biết cách định vị và đọc số VIN. Vậy làm thế nào để đọc hiểu số VIN xe ô tô?

Kỳ 2. THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VIỆT NAM – THÁNH GIÓNG THỜI KỲ MỚI

Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 tác động mạnh mẽ đến thương mại điện tử toàn thế giới, Việt Nam cũng không đứng ngoài cuộc, khi các chính sách của Nhà nước về thương mại điện tử được thực thi nhiều hơn. Chúng ta đang dành sự quan tâm nhất định đến thương mại điện tử, khi thương mại điện tử trở thành xu hướng phát triển tất yếu trên toàn cầu. Các giai đoạn chúng ta đã chuẩn bị và triển khai TMDT các giai đoạn như thế nào?

Quy định thiết kế Ô tô chở pallet chứa cấu kiện điện tử và các mẫu xe hiện nay

Ô tô chở pallet điện tử có lòng thùng có kích thước dài chiều cao tối đa khoảng 2,58 mm . Các thương hiệu nổi bật đóng xe pallet nhiều như isuzu, hino, dongfeng, vinhphat,Fonton Thaco.....

Khuyến mại ra mắt sản phẩm xe tải hino siêu dài FG8JT7A - UTL thùng 10 m

Sau một thời gian nghiên cứu và phát triển, Hino Việt Nam đã đưa ra một sản phẩm tiêu chuẩn khí thải Euro4 với thay đổi rõ rệt về chiều dài khi sát-xi được cải tiến dài hơn, chiều dài cơ sở (wheelbase) tăng lên thành 7.030 mm (tăng 600mm).Tổng tải trọng 16.000 Kg. Trong chương trình hỗ trợ sản phẩm ra mắt thị trường xe tải Hino siêu dài FG8JT7A UTL ...